วันอังคารที่ 20 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 นายวุฒิพงษ์  บุญไชย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านกุงชัยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านกุงชัย โดยมีกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานเข้าร่วมประชุมครบองค์ประชุม  เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาโรงเรียน  ข้อมูลการรับสมัครนักเรียนใหม่ ฯลฯ