ต้อนรับบุคลากรใหม่

เนื่องจากในวันที่ 14 ธันวาคม 2563 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอำนาจ ได้มีการบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในตำแหน่งครูผู้ช่วย นางอภิชญา นิลเกษ (ครูอ้อย) ได้มารายงานตัวปฏิบัติการในระดับปฐมวัย และกล่าวแนะนำตัวต่อคณะครูและนักเรียนในกิจกรรมหน้าเสาธง รวมทั้งได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ต่อไป