ประชุมผู้บริหารกลุ่มโรงเรียนเครือข่ายลืออำนาจ

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. นายไพโรจน์  ใจดี  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกุงชัย เข้าร่วมประชุมผู้บริหารโรงเรียนในกลุ่มโรงเรียนเครือข่่่ายลืออำนาจ ที่โรงเรียนบ้านแยหนองแคน ตำบลดงมะยาง  อำเภอลืออำนาจ จังหวัดอำนาจเจริญ โดยมีนางบุษราภรณ์  มารักษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแยหนองแคนให้การต้อนรับ  และมีนายอุทิศ  อุทธา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำท่วม ประธานกลุ่มโรงเรียนเครือข่ายทำหน้าที่ประธานที่ประชุม  พร้อมนี้ประธานได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีต้อนรับนางสาวเรณู  เข็มพันธุ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำซับที่ย้ายมารับตำแหน่งใหม่